Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

เด็กฟิล์ม ปริญญาโท รับเงินรางวัล 2 แสนบาท จากการประกวดบทภาพยนตร์ จัดโดย กระทรวงวัฒนธรรม

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #เด็กคอม’62

จัดเต็ม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #DekKASEM62

คณะจิตวิทยาได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2" ในการประชุมเชียร์ ปีการศึกษา 2562

คณะจิตวิทยา เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาใหม่ "Psychology Open House 2019"

พิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Xingjian College of Science and Liberal Arts

นายกสโมสรนักศึกษาและรุ่นพี่คณะจิตวิทยา ร่วมกันต้อนรับน้องใหม่ รหัส 62 ภาคฤดูร้อน

เกษมบัณฑิต “สืบสานประเพณีสงกรานต์

การแข่งขันกีฬาเครือข่ายนิเทศศาสตร์ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม