พิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Xingjian College of Science and Liberal Arts

พิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Xingjian College of Science and Liberal Arts, Guangxi University

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ดร. สุวัฒน์  สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาชาวจีนที่มาศึกษาในสาขาการจัดโรงแรม ระยะสั้น 10 เดือน จากมหาวิทยาลัย Xingjian College of Science and Liberal Arts, Guangxi University จำนวน 31 คน ณ อาคารเกษมนครา ชั้น 5 ห้อง 2571

31/05/2019 13:45:19