Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดกิจกรรมร่วมกับ โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า

#เด็กศิลปศาสตร์ ปฐมนิเทศนักศึกษา นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

นักศึกษาสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการสัมมนาเรื่องโรคจิตเวชเด็ก

ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับนานาชาติ

รวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE

ประมวลภาพ โครงการน้อมรำลึกบูชาครู คณะจิตวิทยา ประจำปีการศึกษา 2562

พิธีไหว้ครู #เด็กเกษม62

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประมวลภาพกิจกรรมการสำรวจความต้องการและติดตามผลการดำเนินการ"บริการวิชาการวัดปากบ่อ"

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประมวลภาพกิจกรรม "บริการวิชาการวัดปากบ่อ ปีที่ 5"

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #เด็กกองทุนกู้ยืมฯ

พิธีไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญรับน้อง #เด็กวิทย์คอม

เด็กพยาบาล ลงพื้นที่จริง เรียนรู้นอกห้องเรียน Service-Learning

รับน้องใหม่ #Dek-Kasem62

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ #เด็กบริหาร62

#เด็กพยาบาล62 เตรียมความพร้อมนักศึกษาที่เข้าเรียนใหม่!!