พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันพัฒนาบุคลากรการบินและร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายมัธยม) ได้รับเกียรติจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประมวลกุลมาตย์ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

07/07/2023 14:33:38