โครงการความร่วมมือทางวิชาการ สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน และวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี

ดร.เมธา เกตุแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน พร้อมทั้งคณะผู้บริหารสถาบันฯ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้เดินทางเยี่ยมชมวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี เพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในวันพุธ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566  ณ ห้องประชุมมูลนิธิวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี จันทสว่าง ฝ่ายราช

08/06/2023 15:13:06