ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา สมเด็จพระพันปีหลวงฯ

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทยตลอดมา ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562

21/08/2019 16:26:16