Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร คว้ารางวัล การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษาอังกฤษ

ค่ายการบิน #DEK66

โครงการ “เกษมสร้างสุข”

รับสมัคร ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการหลักสูตร หลักธรรมมาภิบาลและนวัตกรรมการโค้ชสำหรับบุคลากรภาครัฐ

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดอบรมให้หลักสูตร Nurses’ aides (NA) โรงเรียนปิยะมินทร์คณารักษ์

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดหลักสูตรฝึกอบรม CRM (Crew Resource Management)

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดอบรมหลักสูตรฝึกอบรม AVSEC (Aviation Security Awareness)

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมเดินหน้าพัฒนาการจัดการศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี เข้ารับโล่เกียรติคุณ