นักศึกษาสาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย คว้ารางวัลชนะเลิศ จากผลงานการสร้างสรรค์นาฏศิลป์ร่วมสมัย

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอแสดงความยินดีกับ "พี่โด้" นายนนทวัฒน์ หนูด้วง นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คว้ารางวัลชนะเลิศ จากผลงาน : การสร้างสรรค์นาฏศิลป์ร่วมสมัยเพื่อรณรงค์การใช้สินค้าเครื่องสำอางที่ไม่ทดลองในสัตว์ เรื่อง “Skin Can’t Beauty สวยจริงเหรอ?” ในเวทีการประลองความสามารถทางวิชาการด้านโครงงาน สาขาการแสดง ระดับเครือข่ายนิเทศศาสตร์ ประจำปี 2565 จัดโดย เครือข่ายนิเทศศาสตร์

05/06/2023 11:14:01