นักกีฬาลีลาศ #เกษมบัณฑิต รับรางวัลกีฬาลีลาศระดับประเทศ “TDSA National Championship 2022”

นายภูมิไผท รอดหมิ้น นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ชั้นปีที่ 1เเละนักกีฬาจากชมรมกีฬาลีลาศมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (KBU Dancesport Team)ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 5 ประเภท Standard รายการ Teacher & Student เหรียญเงิน จังหวะTango ,Teacher & Student เหรียญเงิน จังหวะ Slow Foxtrot, Teacher & Student เหรียญทองแดงจังหวะ Quick Step และ Standard รายการ Adult Class A  5 จังหวะ Waltz ,Tango, Slow, VienneseWaltz Foxtrot จากการแข่งขันกีฬาลีลาศชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 รายการ TDSANational Championship 2022 เมื่อวันที่ 23-24 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา

12/10/2022 08:47:14