เกษมบัณฑิต เปิดตัว ธนาคารกีฬาสัญจร (คลินิกฟุตบอล)

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตประธานในพิธีโครงการธนาคารกีฬาสัญจร (คลินิกฟุตบอล) เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในมหามงคล 90 พรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และในวาระครบรอบ 5 ปี โดยศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ภายใต้การสนับสนุนจากมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา คุณสมขาย พูลสวัสดิ์ รองประธานสภามวยไทยโลก IBFและภาคีเครือข่ายทางการกีฬาและองค์กรสื่อมวลชนสายกีฬาตลอดจนอดีตผู้ฝึกสอนและนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย จัดตั้งโครงการธนาคารกีฬานี้เพื่อเสริมเติมฝันและแบ่งปันความรู้ทักษะด้านกีฬา และอุปกรณ์กีฬาให้เด็กและเยาวชนทั่วไปวัย 8 -14 ปี
ทั่วประเทศ ที่ สนามฟุตบอลการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก

08/08/2022 13:12:46