ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566 โดยมี   ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณโดยพร้อมเพรียงกัน จัด ณ ห้องประชุมเกษมสันนิบาต อาคารเกษมนครา ชั้น 12 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

05/06/2023 11:22:03