มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมเดินหน้าพัฒนาการจัดการศึกษา

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  จัดการประชุม  “การพัฒนาการบริหารมหาวิทยาลัย  ในภาวะการเปลี่ยนแปลง"  โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์  บุคลากรของมหาวิทยาลัย  เข้าร่วมฟังนโยบายและทิศทาง สถานการณ์การปฏิรูปการอุดมศึกษา  การจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาตามเป้าหมายความต้องการประเทศ  ณ  ห้องประชุมเกษมสโมสร  อาคารเกษมพฤกษา  ชั้น3  วิทยาเขตร่มเกล้า  เมื่อวันที่  26  เมษายน  2566

28/04/2023 15:41:34