ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 2 คน ได้แก่ อาจารย์ ดร.นิติบดี ศุขเจริญ อาจารย์ประจำสำนักวิจัย ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาการศึกษา และอาจารย์ จิรนนท์ พุทธา อาจารย์ประจำสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอนุสาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุมเกษมปริวัจน์ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566

24/04/2023 10:42:14