ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี เข้ารับโล่เกียรติคุณ

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้ารับโล่เกียรติคุณ จากพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการโครงการ "สานใจไทย สู่ใจใต้" เพื่อเป็นที่ระลึกและแสดงว่า มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้สนับสนุนโครงการ "สานใจไทย สู่ใจใต้" มาอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566 ณ สโมสรทหารบก (ส่วนกลาง) วิภาวดี กรุงเทพฯ

11/04/2023 14:54:32