“ชุดฮันบก” จากเด็กแฟชั่น ม.เกษมบัณฑิต และศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี ได้ขึ้นรันเวย์แฟชั่นโชว์!!

โครงการอบรมวัฒนธรรม สถาบันภาษาเกาหลีเซจง กรุงเทพฯ จัดงานแสดงแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการตัดเย็บ “ชุดฮักบก” ของนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่ได้เข้าร่วมคลาสเรียนพิเศษชุดฮักบก กับภายใต้แนวคิดที่ว่าออกแบบชุดฮักบกที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

ภายในงาน ได้มี ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานเปิดงานและมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมกับได้ร่วมชมการเดินแฟชั่นโชว์ และการแสดงของนักเต้น ทีม KBU K-Pop Club และศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

อยากชมชุดฮักบกและเรียนภาษาเกาหลี ได้ที่ Bangkok King Sejong Institute มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ห้อง R2422 ชั้น 4 อาคารเกษมนครา โทร. 02-904-2222 (ext.2271)

01/12/2022 13:45:57