2 ชมรมนักเต้นเท้าไฟ ของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รวมพลังคว้าแชมป์ #TNCC2022

ชมรมเชียร์ลีดดิ้ง และ ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ เข้าร่วมแข่งขันในนาม “KBU Cheer” สโมสรมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 18 ประจำปี 2565 (18th Thailand National Cheerleading Championships 2022)

ผลงานการเเข่งขันรายการ ระหว่างวันที่  25 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต
-    รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จาก Team A ประเภท Urban Cheer Dance (12 – 16 คน)
-    รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ  (สมัยที่ 6) จากประเภท Cheerleading  (12 – 16 คน)
-    รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ  (สมัยที่ 3) จากประเภท Cheer Dance  (12 – 16 คน)
-    รางวัลชนะเลิศ จาก Team A ประเภท Urban Cheer Small  (5 คน)
-    รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากประเภท Cheer Dance Small (5 คน)
-    รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จาก Team B ประเภท Urban Cheer Dance (12 – 16 คน)
-    รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จาก Team B ประเภท Urban Cheer Small  (5 คน)

29/11/2022 15:25:36