#คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดง “นายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย”

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วย รศ.ดร.ชัยฤทธิ์สัตยาประเสริฐ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ชานนท์ มูลวรรณ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมอุตสาหการและอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เดินทางไปแสดงความยินดีกับ คุณวิทยา พลเพชรเนื่องในโอกาสได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย (TCTM) สมาคมฯในความร่วมมือพัฒนาการจัดการเรียนการสอน โดยบูรณาการกับการปฏิบัติงานจริง ภายใต้โครงการวิทยาลัยในสถานประกอบการ ทั้งนี้ ทางสมาคมฯได้พาเยี่ยมชมโรงงานและการทำงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตที่ปฏิติบัติงานในสมาคมฯ”

12/10/2022 12:43:00