มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนราชประชานุเคราะห์

ดร.วัลลภ  สุวรรณดี  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ต้อนรับคณะกรรมการฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีนางขวัญเมือง  บวรอัศวกุล กรรมการฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ เป็นประธานและเชิญถุงพระราชทานมอบแก่นักเรียนในโครงการเยี่ยมนักเรียนทุนราชทาน เพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ประเภทเรียนดีจากโรงเรียนราชนุเคราะห์ ที่ได้รับทุนการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จำนวน 22 คน

จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้อง Auditorium ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ  วิทยาเขตพัฒนาการ

09/09/2022 15:52:31