นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์​ รับรางวัลประกวดคลิปวิดีโอ “ตามรอยในหลวง ที่ศูนย์ศึกษาฯเขาหินซ้อน”

นายพนม เยียดพล นักศึกษาสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ได้รับมอบรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้รับใบเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล 4,000 บาทจากการประกวดคลิปวิดีโอ ในหัวข้อ “ตามรอยในหลวง ที่ศูนย์ศึกษาฯเขาหินซ้อน” โดยมีนายพลากรสุวรรณรัฐองคมนตรีในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารโครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน “43 ปี ร่วมสมัย สร้างแรงบันดาลใจและนวัตกรรม เพื่อสืบสาน รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ” จัดโดยศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดฉะเชิงเทรา

17/08/2022 13:13:47