มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 70 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมถวายพระพร หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา วิทยาเขตร่มเกล้า

01/08/2022 15:23:12