ม.เกษมบัณฑิต จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ KBU’65  ที่พาน้องใหม่ ก้าวสู่ "SMART LIFE@KBU"

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้แนวคิด “SMART LIFE@KBU” มหาวิทยาลัยที่พา “เด็กเกษม” ก้าวสู่ความหลักแหลมนำสมัย เท่ากันการเปลี่ยนแปลง ฉลาด (ความรู้) รอบรู้ (เทคโนโลยี) รู้จักใช้ชีวิต (ทางสังคม) อย่างมีคุณภาพและมีความสุข โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในพิธี กล่าวต้อนรับและให้โอวาท “เกี่ยวกับโลกที่อยู่ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาโดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยีไม่เคยหยุดนิ่งดังนั้นคนยุคปัจจุบันจะ Smart ได้ ต้องรู้เท่าทันเทคโนโลยี

ภายในงาน ยังได้มีการนำบุคคลต้นแบบแห่งความ Smart ที่มาส่งมอบแรงบันดาลใจดีๆ ให้น้องๆสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้ เพื่อเป็นบัณฑิตแห่ง KBU ที่ประสบความสำเร็จและเป็น Smart Person รวมถึงยังแนะนำ Application KBU Smart ซึ่งเป็น Smart Tech ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ชีวิตตลอดการเรียนของนักศึกษาง่ายขึ้น ตลอดจนระบบ Smart Care การดูแลนักศึกษา จากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่จะทำควบคู่กันเพื่อให้นักศึกษาได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างสุดหัวใจ จัด ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

13/06/2022 10:30:10