Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

เปิดโลกกิจกรรม’65 ให้กับน้องๆ นักศึกษาได้เลือกเข้าทำกิจกรรมต่างๆ

นศ.นิติศาสตร์ ม.เกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลชมเชย แข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี ณ สำนักงานศาลยุติธรรม

ขอเชิญชวน ร่วมการประกวดคลิปวีดีโอและคลิปTiktokคุณธรรมสรรค์สร้างเพื่อสังคมไทยในหัวข้อ “วินัย”

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล รับรางวัลชนะเลิศ จากประกวดหนังสั้น

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์​ รับรางวัลประกวดคลิปวิดีโอ “ตามรอยในหลวง ที่ศูนย์ศึกษาฯเขาหินซ้อน”

พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นักกีฬาฟุตบอล KBUFC ในนาม #ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทอง ในกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 20

เกษมบัณฑิต เปิดตัว ธนาคารกีฬาสัญจร (คลินิกฟุตบอล)

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการ The 4th Leadership SIST 2022

MOU ระหว่างคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ

ผอ.ศูนย์วิจัย ‘TranSIT’ ม.เกษมบัณฑิต ห่วงนักเรียน-คนข้ามถนน หวั่นอุบัติเหตุจราจรเพิ่มขึ้นหลังเปิดเทอ

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ ปริญญาโท มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สุดปลื้ม ติดอันดับที่ 1 หลักสูตรยอดเยี่ยม

โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ชุมชนสู่โรงเรียน : ห้องสมุดปัญญามนุษย์

นักศึกษาทุนโครงการทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับบุตรกำลังพลกองทัพบก