พิธีลงเสาเอก ก่อสร้างอาคารซ่อมบำรุงอากาศยานแห่งใหม่ #วิศวกรรมเครื่องกล

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมพิธีลงเสาเอก ก่อสร้างอาคารซ่อมบำรุงอากาศยานแห่งใหม่ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และสาขาวิชาซ่อมบำรุงอากาศยาน ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562

08/10/2019 13:01:46