อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา ได้รับเชิญจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นวิทยากรพิเศษ เรื่อง

อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา ได้รับเชิญจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นวิทยากรพิเศษ เรื่อง "บุคลิกภาพเชิงธุรกิจ" ให้กับนักศึกษาในรายวิชา กท.204 จิตวิทยาธุรกิจกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

ณ ห้อง R2423 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า  ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562

วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษา เรียนรู้เกี่ยวกับวุฒิภาวะความแตกต่างระหว่างบุคคล บุคลิกภาพทางธุรกิจ ภาวะความเป็นผู้นำ ศึกษาพฤติกรรมการสร้างมนุษยสัมพันธ์ในองค์การธุรกิจด้านกีฬา

28/08/2019 10:32:40