สำนักบุคลากร ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่ง สานสัมพันธ์บุคลากร

สำนักบุคลากร ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้จัดโครงการบุคลากรสัมพันธ์ ในการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่ง เพื่อให้บุคลากรได้มีโอกาสสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างบุคลากร และส่งเสริมการทำงานเป็นทีม โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

นอกจากการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งแล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น กิจกรรม รู้จักฉัน รู้จักเธอ กิจกรรม แชะ & แชร์ และทดสอบสมรรถภาพร่างกาย เป็นต้น ณ ลานโบว์ลิ่ง ชั้น 11 อาคารเกษมทัศนา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

29/05/2019 15:02:47