บุคลิกภาพของความเป็นครู โดย อาจารย์นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา

อาจารย์นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา ได้รับเชิญไปบรรยาย เรื่อง บุคลิกภาพของความเป็นครู ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาชีพครู มีบุคลิกภาพที่เหมาะสมกับความเป็นครู และสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อไปสู่การเป็นครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีคุณภาพในอนาคต

27/05/2019 12:49:36