รักการถ่ายภาพ...ต้องยกให้คณะนี้เลย!! #คณะนิเทศศาสตร์

คณะนิเทศศาสตร์ เปิดคลาสสอนการถ่ายภาพ ให้กับน้องๆ นักเรียนที่กำลังศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย ได้เข้ามาเรียนรู้วิธีการถ่ายภาพเบื้องต้นร่วมกับพี่ๆ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ในรายวิชา การถ่ายภาพเพื่อสื่อสร้างสรรค์ โดยได้กำหนดให้สร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สะท้อนจิตสำนึกตระหนักถึงคุณค่าสิ่งแวดล้อม จากการถ่ายภาพขยะที่ตนเองเป็นผู้ก่อ แล้วนำมาจัดประกวดเพื่อมอบรางวัลและเกียรติบัตร "สร้างสรรค์ภาพถ่าย 7 Days of Garbage เก็บขยะต่อเนื่อง 7 วัน"
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ เดชะชีพ ผู้ช่วยอธิการบดี /คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลและเกียรติบัตร จัดโดย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ บริษัท นิวสกาย เอ็นเนอร์จี้ (แบงค้อก) จำกัด เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องเกษมทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

อยากมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้
ติดต่อที่ เพจของคณะนิเทศศาสตร์ ได้เลยจ้า!!
คลิก https://www.facebook.com/nithedkbu

22/12/2021 14:47:53