มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดการแข่งขันกีฬา Artist Game 2020

ฝ่ายกิจการนักศึกษา และสโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “Artist Game 2020” เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ส่งเสริมให้นักศึกษา มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงและสมบูรณ์ โดยการแข่งขันกีฬาประกอบไปด้วย ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล และแบดมินตันเป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันแสตนด์เชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลและกล่าวปิดกีฬาภายใน Artist Game 2020 ณ สนามกีฬาวิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

25/02/2020 10:02:27