พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour แบ่งเบาเรื่องทุกข์ แบ่งปันวิธีคิด ตอบทุกปัญหาของหัวใจ

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ศูนย์ให้คำปรึกษา และฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษ “พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour  แบ่งเบาเรื่องทุกข์ แบ่งปันวิธีคิด ตอบทุกปัญหาของหัวใจ” ให้ข้อคิดที่ดีกับนักศึกษาในการวางแผนความรักในวัยเรียน  ซึ่งได้รับเกียรติจาก 2 พิธีกรชื่อดัง จากรายการ Club Friday Show “พี่อ้อย” นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ “พี่ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์โดยตรง โดยมี ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึก ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น3 อาคารเกษมพฤกษา วิทยาเขตร่มเกล้า

21/08/2019 16:34:39