เด็กนิเทศ เสวนาแบบ Exclusive กับพี่สายป่าน ในเรื่อง “Identity On My Way ตัวตนในแบบของฉัน”

สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดโครงการ         แรกพบดาว ประจำปีการศึกษา 2562 ในหัวข้อ “Identity On My Way ตัวตนในแบบของฉัน” โดยมี “พี่สายป่าน” อภิญญา สกุลเจริญสุข นักแสดง และนางแบบชื่อดัง มาร่วมพูดคุยในเรื่องตัวตนในแบบของสายป่าน และประสบการณ์ด้านการแสดง ณ ห้องสตูดิโอ 1 ชั้น 12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2562

21/08/2019 16:28:55