Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

ม.เกษมบัณฑิต จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ KBU’65

เด็กพยาบาล จัดกิจกรรมรณรงค์ ในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม

#KBUFC คว้าแชมป์ รอบมินิลีก กลุ่มเอ “บอลช้างยู-แชมเปี้ยนส์

แชมป์ซ้อนแชมป์ เวที Thailand National Cheerleading Championships 2021

พิธีมอบแถบหมวก และเข็มสถาบัน นักศึกษาพยาบาล รุ่นที่5

MOU มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ วิทยาลัยเทคนิคนิคมอุตสาหกรรมระยอง

เปิดอบรมแล้ว หลักสูตรการอบรม “ผู้ดูแลผู้สูงอายุ เพื่อการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ”

คณะนิเทศศาสตร์จัดแสดงผลงานนิทรรศการภาพถ่ายนานาชาติ

นักศึกษาแฟชั่น คว้ารางวัลพิเศษ Creativity for Design

KBU Startup Thailand League 2022

University of GUAM เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ขอแสดงความยินดี ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2562-2563

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลเข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศ

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เพื่อเยี่ยมคารวะ ฯพณฯ ชวน หลีกภัย