Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ต้องขังหญิง

อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยาย "การจัดการอารมณ์และการเสริมสร้างความสุข"

ตัวแทนอาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะนิเทศศาสตร์เข้าร่วมโครงการ

9th Royal Siam Cup 2019

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พัฒนาบุคลากรทางกฎหมาย

คณะจิตวิทยา ให้บริการวิชาการแก่สังคม อบรมครู/ผู้ดูแลเด็ก รุ่นที่ 1 สังกัดกรุงเทพฯ

นักศึกษาเก่าจิตวิทยา ต้อนรับน้องๆ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

สานสัมพันธ์สร้างสรรค์วิชาการ ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

รูปแบบการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงานตามตำแหน่งงานของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา

MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ สมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมอบรม “การลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวสึนามิ”

ม.เกษมบัณฑิตกับการบริการวิชาการแก่สังคม!!

นายสมพร วรรณศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล การกีฬาแห่งประเทศไทย ประชุมการขับเคลื่อนการพัฒนาบุคลา

ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าพบ พันโท รุจ แสงอุดม

คณะบริหารธุรกิจ KM - Work Integrate Learning : WIL ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562